ตรวจการได้ยินออนไลน์ ไม่มีค่าใช้จ่ายย รู้ผลทันที ทำง่ายแค่ 3 ขั้นตอน

ตรวจการได้ยินออนไลน์ ไม่มีค่าใช้จ่ายย รู้ผลทันที ทำง่ายแค่ 3 ขั้นตอนตรวจการได้ยินออนไลน์ (ไม่มีค่าใช้จ่าย) รู้ผลทันที ทำง่ายแค่ 3 ขั้นตอน

โปรแกรม ตรวจการได้ยินออนไลน์ ของ Nextone เป็นโปรแกรมที่มีความละเอียดสูง ผ่านการวิเคราะห์เสียง จากหลากหลายคลื่นความถี่ ทั้งเสียงความถี่สูง ความถี่กลาง และความถี่ต่ำ โดยประเมินกว่า 6ขั้นตอน ทำให้สามารถรู้ระดับการสูญเสียการได้ยินเบื้องต้นได้ทำไมต้อง ตรวจการได้ยินออนไลน์

1. ทำไมต้องตรวจการได้ยิน ??
การตรวจการได้ยิน เป็นขั้นตอนที่เรียกได้ว่า สำคัญที่สุด ในการใช้เครื่องช่วยฟังเลยเพราะการตรวจนี้ จะช่วยประสานเครื่องช่วยฟัง และหูของผู้ใช้ ให้เข้ากันอย่างลงตัวมากที่สุด 

ซึ่งการสวมใส่เครื่องช่วยฟังที่ตรงกับระดับการสุญเสียการได้ยิน ไม่เพียงแต่จะช่วยให้คุณสามารถรับฟังเสียงใสใกล้เคียงธรรมชาติแล้ว ยังช่วยชะลอการเสื่อมของประสาทการได้ยินให้คงเดิมไว้ได้มากที่สุดอีกด้วยหากไม่ ตรวจการได้ยินออนไลน์ ก่อนเลือกเครื่องช่วยฟัง

แต่หากว่าเราไปใช้เครื่องช่วยฟัง ที่ไม่ตรงกับระดับการได้ยิน หรือไม่ผ่านขั้นตอน ตรวจการได้ยิน ก่อน อาจสร้างผลเสียมากกว่าผลดีก็ได้ เพราะ
- การเลือกเครื่องช่วยฟังที่ดังไป อาจทำให้ประสาทการได้ยินของหูเสื่อมขึ้นมากกว่าเดิม
- การเลือกเครื่องช่วยฟังที่เบาไป ก็ไม่ได้ช่วยให้การได้ยินดีขึ้น ทั้งเสียเงิน และยังไม่ช่วยชะลอการเสื่อมของประสาทการได้ยินด้วย

2. ตรวจการได้ยินออนไลน์ ช่วยให้รู้ปัญหา คนรอบข้างเข้าใจ
ในช่วงแรก หลายคนอาจไม่แน่ใจ และอาจไม่ทราบ ว่าตัวเองมีปัญหาหูตึง จึงละเลยไม่ได้สนใจ แต่การ ตรวจการได้ยินออนไลน์ นี้ จะช่วยคุณให้สามารถรับรู้ปัญหา และระดับการได้ยินที่สูญเสียไปเบื้องต้น เพื่อที่จะได้ปฏิบัติตัวถูก ว่า ควรแก้ไขอย่างไร และควรหาทางออกร่วมกับคนในครอบครัวอย่างไร

3. ละเอียดในระดับหนึ่ง และไม่เสียค่าใช้จ่าย 
การตรวจการได้ยินออนไลน์ นี้ สามารถทำได้ทุกที่ ไม่มีค่าใช้จ่ายในการทดสอบ อีกทั้งยังมีความละเอียดที่สูงในระดับหนึ่ง เพราะผ่านการทดลอง และการวิเคราะห์จากคลื่นความถี่เสี่ยงหลายระดับ


Nextone มีบริการ ตรวจการได้ยินออนไลน์  ฟรี
โปรแกรมตรวจการได้ยินนี้ ถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้มีปัญหาการได้ยิน หูตึง ได้ยินไม่ชัด สามารถรับรู้ระดับการสูญเสียได้ยินในเบื้องต้นได้ด้วยตนเอง เพื่อที่จะสามารถเลือกเครื่องช่วยฟังที่เหมาะสมได้มากยิ่งขึ้น

คลิกที่นี่ <<<< เพื่อทำการ ทดสอบการได้ยิน

การใช้โปรแกรม ตรวจการได้ยินออนไลน์ ทำง่าย แค่ 3 ขั้นตอน

1. อยู่ในห้องปิด ทำสภาพห้องให้เงียบ ไม่มีเสียงรบกวน ไม่มีเสียงลม

2. ใส่หูฟังให้แน่น ปรับระดับเสียงให้ดังที่สุด

3. เริ่มทำการทำสอบ โดยเลือกหูด้านที่มีปัญหา แล้วทดสอบจนเสร็จสิ้น จากนั้นกรอกข้อมูลเพื่อ รับผลการทดสอบได้ทันที

ขั้นตอนการใช้โปรแกรม ตรวจการได้ยินออนไลน์
คลิกที่นี่ <<<< เพื่อทำการ ทดสอบการได้ยิน

หมายเหตุ : โปรแกรมตรวจการได้ยินออนไลน์ Nextone มีความละเอียดมาก แต่อาจจะไม่ได้ผลตรง 100% แต่อย่างน้อยก็ทำให้ท่านทราบระดับสูญเสียการได้ยินเบื้องต้นได้

ร้านเครื่องข่วยฟังnextone
CALL CENTER เปิดบริการทุกวัน ( 9.00 น. - 18.00 น.)

บริการให้คำปรึกษา / โทรนัดหมายล่วงหน้า